Báo giá xây dựng phần thô

Đây chính là cách làm việc của Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Bảo LộcVới phương pháp làm việc này được thể hiện trong suốt thời gian từ khi mới thành lập đến giờ. Được rất nhiều người dân tại đây tin dùng và đã giới thiệu cho nhau.

Chúng tôi rất hiểu và biết ơn những khách hàng đã tin tưởng đến dịch vụ hút hầm cầu Thủ Dầu Một nói riêng cũng như Bình Dương nói chung.

Trụ sở hút hầm cầu rộng khắp Thủ Dầu Một

Môi Trường Bảo Lộc chúng tôi có mặt và được hân hạnh phục vụ quý khách từ năm 2009. Lúc đó chỉ có 2 xe hút hầm cầu ở cùng một trụ sở. Điều này khiến cho khách hàng đợi lâu làm mất thời gian việc tư.

Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã có 6 chiếc xe hút hầm cầu đủ kích cỡ. Được nhập khẩu nguyên chiếc và chia đều ra 3 trụ sở tại Thủ Dầu Một.

Dịch vụ hút hầm cầu Thủ Dầu Một và các chuyên môn khác

Chuyên hút hầm cầu tại Thủ Dầu Một, hút nước thải sinh hoạt. Hút hầm chứa nước thải công nghiệp, chất thải dầu mỡ. Kết hợp với đội xe được thiết kế đạt chuẩn môi trường, có nhiều cỡ lớn nhỏ khác nhau như:. 5m3, 6m3, 7m3, 8m3, 10m3, 12m3, 14m3. Điều này sẽ tạo sự dễ dàng cho việc lựa chọn của khách hàng, tiết kiệm thêm chi phí.

Thông cống nghẹt Thủ Dầu Một, nhận thông cống thoát nước sinh hoạt. Thông cống thoát nước mưa, công thoát sàn, cống nổi, công ngầm.

Thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông các bồn rửa chén bát. Thông tắc lavabo rửa mặt, bệ tiểu nam, thông nghẹt đường thoát nước bể cá, hồ bơi.

Nhận sửa chữa các thiết bị vệ sinh, bồn cầu, sửa nhà tiền chế, nhà xây. Sửa cầu cống, đường nước. chống hôi bồn cầu, hố ga, cống rãnh triệt để.

Đào, xây, nâng cấp hầm cầu tự hoại, xây hố ga. Thiết kế và lắp đặt hệ thống thoát nước, cấp nước, lát gạch. Vệ sinh bồn cầu, bồn tiểu định kỳ.

Hút bùn vi sinh, vận chuyển bùn vi sinh tại Thủ Dầu Một. Cùng các huyện thị khác trong tỉnh Bình Dương. Hoặc vận chuyển đến các tỉnh thành khác khu vực miền nam. Vận chuyển đúng khối lượng.
Nguyên nhân hầm cầu nhanh đầy

Khi xây dựng nhà của hoàn tất và được nhà thầu bàn giao nhà để ở. Lúc này bạn cảm thấy an tâm sử dụng. Nhưng để sinh hoạt sao cho hệ thống vệ sinh của ngôi nhà. Có phát huy hết hiệu năng của nó lại càng tốt hơn. Sau đây là những gì nên và không nên khi sử dụng nhà vệ sinh.

Hút hầm cầu định kỳ có phải là giải pháp tốt?

Tầm ảnh hưởng

Nếu hầm cầu nhà bạn bị đầy đột xuất mà bạn không có thời gian. Hoặc kéo dài thì bắt đầu xuất hiện mùi hôi thối bốc lên.

Nước trong hầm cầu có thể tràn ra ngoài sàn nhà.

Các mầm móng vi khuẩn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cho gia đình.

Đặc biệt ảnh hưởng rất lớn tại các nơi buông bán như nhà hàng, khách sạch, công ty.

Nên hút hầm cầu trước khi nó đầy

Báo giá xây dựng phần thô
Bạn nên tìm một dịch vụ hút hầm cầu nơi gần nhất. Để họ tiến hành hút hầm cầu định kỳ cho bạn.

Vừa được an tâm khi sử dụng hầm cầu. lại vừa hoàn toàn không ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình bạn.

Bao nhiêu lâu mới hút hầm cầu một lần

Chúng tôi phân chia theo rất nhiều khía cạnh để nhận định xem. Nhà bạn nằm trong khung thời gian nào để tiến hành hút hầm cầu cho phù hợp.

Đối với hộ dân, nhà trọ, khu dân cư. Thường hầm cầu có kích thước từ 1m3 – 2m3. Nếu xây dựng đúng theo tiêu chuẩn tự hoại. Sử dụng đúng cách. Thì có thời gian từ 1 năm đến 2 năm hút hầm cầu một lần.

Đối với các khu buông bàn ngành ăn uống như nhà hàng, quán ăn. Hầm cầu có thể có kích thước từ 2m3 – 4m3. Nhưng do sử dụng nhiều, cũng có thời gian từ 1-2 năm hút hầm cầu một lần.

Đối với các công ty, khu chung cư, khu biệt thự. Hầm cầu có điện thích rất lớn, nhưng nơi này hàng ngày hầm cầu thường hay quá tải. Thời gian hút hầm cầu trở nên ngắn lại. Có thể từ 8 tháng – 1 năm hút một lần.

Dịch vụ hút hầm cầu Thủ Dầu Một chúng tôi cam kết

Cam kết cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Thủ Dầu Một. Dịch vụ thông cầu cống nghẹt nhanh nhất, giá thấp nhất.

Miễn phí 100% phí khi khách hàng nhu cầu đến nơi khảo sát, tư vấn, báo giá.

Đội xe hút hầm cầu thủ dầu một. Được công ty chúng tôi phân ra nhiều kích cỡ khác nhau từ 5m3 -> 14m3. Hút hầm cầu chính xác khối lượng theo yêu cầu.

Hệ thống nhân viên từ kỹ sư cho đến kỹ thuật được tuyển chọn. Cũng như đào tạo rất kỹ lưỡng từ chuyên môn đến đạo đức. Sẽ làm hài lòng khách hàng và tạo niềm tin tường dài lâu.

Thiết bị máy móc chuyên dùng trong việc hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt. Cũng như các dịch vụ khác được nâng cấp theo công nghệ hiện đại. Giúp cho công trình thi công an toàn, hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn.

Báo giá chi tiết rõ ràng, đúng giá đúng việc. Hoàn toàn không có phát sinh chi phí.

Hút hầm cầu không đục phá bằng cách nào

Hút hầm cầu không đục phá đem lại nhiều tiện lợi cho gia chủ nên được rất nhiều người quan tâm, chú ý đến.

Hút hầm cầu không cần đục phá bằng cách nào là một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được từ khách hàng.

Vậy chúng ta sẽ tìm hiểu hút hầm cầu bằng cách nào ngay sau đây nhé. Có hai cách để hút hầm cầu không cần đục phá nền, tường nhà. Đó là hút hầm cầu bằng máy lò xo và hút hầm cầu bằng phương pháp hút chân không.
Hút hầm cầu không đục phá bằng máy lò xo

Hút hầm cầu không đục phá bằng máy lò xo rất tiện lợi.

Phương pháp này sử dụng công nghệ hiện đại bằng lò xo xoắn, có thể lôi hết được các chất thải, tóc, rác ra khỏi cống, bồn cầu. Phương pháp hút hầm cầu bằng máy lò xo không chỉ đảm bảo được kết cấu hạ tầng của ngôi nhà mà còn làm sạch triệt để hệ thống vệ sinh tự hoại của gia đình bạn.

Chính vì thế, phương pháp này luôn làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu bằng máy lò xo. Tuy nhiên, để phương pháp này phát huy hết ưu điểm của nó, các bạn cần tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín lâu năm.

Công ty rút hầm cầu quận 10 Bảo Lộc với 20 năm chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh môi trường nói chung và thông hút hầm cầu nói riêng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Hút hầm cầu bằng phương pháp hút chân không cũng là một câu trả lời cho câu hỏi: hút hầm cầu không đục phá bằng cách nào.

Để áp dụng phương pháp hút hầm cầu bằng chân không, trước tiên cần khảo sát địa hình nơi gia đình bạn sinh sống xem có phù hợp để áp dụng phương pháp này không.

Sau đó sẽ bắt đầu đo đạc để chuẩn bị vòi dẫn có chiều dài phù hợp. Tiếp theo, chúng ta tiến hành tháo dỡ bồn cầu ở tầng trệt để dùng đầu dò chuyên dụng kiểm tra tình trạng hầm cầu.

Cuối cùng, dùng ống hút có đường kính 70mm đến 90mm luồn xuống hầm cầu để hút chất thải ra.

Với phương pháp này, không chỉ không cần đục phá nền mà còn giúp hút được 80-90% lượng chất thải đang có trong hầm cầu.

Hút hầm cầu không đục phá đem lại những lợi ích gì?

Trước khi tìm hiểu hút hầm cầu không đục phá bằng cách nào, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu lợi ích từ việc hút hầm cầu không đục phá. Trước kia khi hút hầm cầu, chúng ta phải sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để phá bỏ một ít công trình của hầm cầu mới có đủ không gian để lấy hết các chất thải ra ngoài.

Báo giá xây dựng phần thô
Hút hầm cầu không đục phá có rất nhiều lợi ích. Lợi ích đầu tiên có thể kể đến là tiết kiệm thời gian.

Chúng ta không cần tốn phí thời gian để đục phá không gian xung quanh hầm cầu mà vẫn hút được hầm cầu một cách hiệu quả. Sau đó, chúng ta còn tiết kiệm được thời gian dọn dẹn những vụn vỡ đã bị đập cũng như xây lại những khoảng trống đã bị phá. Ngoài việc tiết kiệm thời gian, mĩ quan, kết cấu hạ tầng của gia đình bạn cũng được đảm bảo nếu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu không đục phá.

Khi hút hầm cầu cần chú ý những gì

Hút hầm cầu là công việc gồm nhiều công đoạn khác nhau và cần được làm bởi những đơn vị chuyên nghiệp. Nên hút hầm cầu định kỳ từ 3-5 năm một lần, tùy thuộc vào tính chất của công trình vệ sinh gia đình bạn.  

Trước khi tìm hiểu hút hầm cầu có đục phá không, chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên lý hút hầm cầu như thế nào. Hầm cầu là một công trình hình trụ để chứa chất thải từ bồn cầu.

Sau thời gian dài sử dụng, hầm cầu sẽ bị đầy. Hút hầm cầu là phương pháp được sử dụng khi hầm cầu bị đầy.

Hút hầm cầu là công việc đòi hỏi sự chính xác, tính chuyên nghiệp cao cùng đầy đủ phương tiện, trang thiết bị chuyên dụng như: xe bồn, ống hút hầm cầu, mối nối chuyên dụng.

Ngoài ra, các công nhân thực hiện công việc hút hầm cầu cũng cần được trang bị đầy đủ quần áo chuyên dụng, ủng cao su, khẩu trang.

Vậy, hút hầm cầu có đục phá không? Ngày trước, quá trinh hút hầm cầu cần phải đập bỏ một ít không gian của hầm cầu để tiện cho việc hút chất thải ra ngoài. Nếu cứ 3-5 năm lại phải đục phá hầm cầu một lần để hút chất thải thì thật phiền phức. Hiện nay, bạn không cần đục phá vẫn có thể hút hầm cầu.

Bằng những phương pháp hiện đại, công việc hút hầm cầu hiện nay đã dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Hút hầm cầu không đục phá không chỉ đảm bảo mĩ quan cũng như kết cấu cho ngôi nhà mà còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho gia chủ.

Lý do nên chọn dịch vụ hút hầm cầu không đục phá

- Điều này đảm bảo sẽ đem lại lợi ích cho bạn về mỹ quan của ngôi nhà bạn, thời gian, chi phí.

Quan trọng hơn nữa là sự yên tâm của bạn. Các dịch vụ này đều được đảm nhận bởi các nhân viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp cộng với các công nghệ được tối ưu nhất tại thời điểm hiện nay giúp vấn đề của bạn giải quyết một cách nhanh chóng và hầm cầu sẽ sạch sẽ hoàn toàn sau khi hút.

- Có rất nhiều công ty cũng đang dùng dịch vụ hút hầm cầu không cần đục phá nhưng không phải công ty nào cũng chuyên nghiệp đáng tin cậy.

Bởi có rất nhiều các công ty mới xuất hiện, tay nghề của mỗi người nhân viên còn non nớt. Vì vậy cần phải lựa chọn kĩ càng những công ty chuyên nghiệp, uy tín để giao phó công trình cho họ xử lí để hạn chế tình trạng đó lặp đi lặp lại nhiều lần mà vẫn không thể giải quyết triệt để.

Tuy nhiên, những phương pháp hút hầm cầu không cần đục phá đòi hỏi được thực hiện bởi những đơn vị chuyên nghiệp mới có thể phát huy hết ưu điểm và đảm bảo an toàn cho công trình vệ sinh tự hoại của gia đình bạn.

Công ty rút hầm cầu Quận 10 Bảo Lộc với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường nói chung và thông hút bồn cầu nói riêng, sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn nếu muốn hút hầm cầu không cần đục phá.

Trên đây là hai phương pháp hút hầm cầu không cần đục phá. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã có thể giải đáp câu hỏi: hút hầm cầu có đục phá không? Nếu gia đình bạn có nhu cầu hút hầm cầu, hãy nhanh chóng liên lạc với công ty rút hầm cầu Quận 10 Bảo Lộc chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Hút hầm cầu là gì?
Hút hầm cầu là quá trình hút các chất thải rắn chưa được phân hủy từ trong hầm cầu ra ngoài nhằm tăng thể tích làm việc của hầm, cũng như đảm bảo hầm luôn hoạt động trong tình trạng tốt tránh, nhằm tránh nghẹt gây ra những mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của con người.

Bằng sự kết hợp của sức người cùng với sự giúp đỡ của máy móc sẽ tiến hành công việc đưa các ống hút vào trong hầm, bắt đầu công việc nạo hầm cầu sao cho sạch sẽ và an toàn nhất.

Tại sao phải hút hầm cầu định kỳ?
Như các bạn đã biết, hầm cầu là nơi được thiết kế để chứa các chất thải hữu cơ trong quá trình sinh hoạt của con người.

Chất thải hữu cơ này sẽ được xả xuống hầm cầu, qua đó các vi sinh vật sẽ tiến hành phân hủy các chất hữu cơ này thành bùn để dễ dàng đưa chúng ra các đường ống thoát nước.

Sau một thời gian dài sử dụng, khi các chất thải rắn ở trong hầm chưa được phân hủy sẽ tích trữ nhiều dần, từ đó làm giảm thể tích hoạt động của hầm dẫn đến tình trạng bề đầy, tràn hoặc nghẹt gây ra mùi hôi làm cản trở quá trình sinh hoạt của con người.

Đó là lý do, giải thích tại sao, mỗi gia đình hiện đại ngày nay cần phải tiến hành hút hầm cầu định kỳ sau một khoảng thời gian nhất định, từ 1-2 năm sau khi sử dụng tùy vào mức độ sử dụng nhiều hay ít, để giúp quá trình sinh hoạt diễn ra thuận lợi nhất.

Khi nào thì chúng ta cần phải hút hầm cầu.
Những hầm cầu xây dựng hiện nay nếu như xây đúng theo các thiết kế chuẩn thì trong quá trình sử dụng hằng ngày nếu như chúng ta không xá các chất thải rắn mà khó phân hủy xuống hầm thì vài năm khi sử dụng chúng ta sẽ tiến hành hút hầm cầu một lần.

- Đối gia đình: thường thì diện tích hầm cầu được thiết kế rất nhỏ khoảng 2 x m3 nên thời gian sử dụng khoảng 2 đến 3 năm bạn nên rút một lần, để tránh trường hợp chất thải trong hầm cầu bị đầy và trào ngược lên tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây nên nhiều bệnh.

- Đối với phòng trọ tập thể hay nhà trọ cho thuê thường thiết kế không đúng tiêu chuẩn và sơ xài vì thế hầm cầu bị nghẹt thường xuyên gây nên tình trạng rất mất vệ sinh, nhiều loại vi khuẩn phát triển lây lan bệnh cho công nhân và học sinh với mức thu nhập thấp.

- Đối với các khu nhà hàng, khách sạn, các khu nhà cao tầng được thiết kế và xây dựng công phu, với hệ thống bồn cầu đạt tiêu chuẩn.

Tuy nhiên do số lượng người sử dụng quá nhiều nên tình trạng hầm cầu bị nghẹt thường xuyên xảy ra, vậy nên nhu cầu hút hầm cầu, thông cầu nghẹt, thông cống nghẹt rất cần thiết, thường thì khoảng 3 đến 4 năm sẽ hút một lần nhưng tùy theo mức độ mà có phương pháp sử lý để không sẽ ra trường hợp nghẹt hầm cầu thường xuyên.

Thực tế hiện nay việc xây dựng hầm cầu ở các khu chung cư hay nhà ở chúng ta đều không chú trọng vì vậy rất ít hầm cầu được xây dựng đúng theo các chuẩn thiết kế.

Không những vậy mà trong quá trình sinh hoạt hằng ngày không ít gia đình xả các chất thải rắn khó phân hủy xuống hầm, trong trường hợp này thì trong bao lâu phải hút một lần thì phải phụ thuộc vào hầm cầu của bạn xây như thế nào các chất thải trong hầm cầu ra sao, có dễ phân hủy và thải ra ngoài hay không.

Bạn có thể liên hệ với công ty hút hầm cầu chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác nhất về thời gian rút hầm cầu, nếu như cần thì công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để khảo sát và tư vấn thời gian hút hầm cầu cho các bạn qua hotline.

Để tránh trường hợp hút hầm cầu thường xuyên tốn chi phí và gây hỏng bồn cầu nhà bạn.

Dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty thông cầu nghẹt tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh chuyên cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu uy tín nhất trên địa bạn TPHCM.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cũng như có có tay nghề kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực thông nghẹt vệ sinh, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Các dấu hiệu nhận biết hầm cầu đã đầy và cân sử dụng dịch vụ hút hầm cầu ngày.
- Khi xã nước thì bồn cầu nhà bạn bị tràn nước ra ngoài hay dội nước không rút.
- Bồn cầu có dấu hiệu hút nước chậm, có thể do bị nghẹt giấy hay có vật gì rơi vào bồn cầu.
- Hệ thống thoát nước khi xã có tiếng là phát ra hay nước rút chậm


- Có mùi hôi thối khó chịu sinh ra từ cống hay bồn cầu nhà bạn.
- Đường ống thoát nước trong nhà thấp hơn đường thoát nước bên ngoài nên khi trời mưa to nước sẽ tràn vào hố ga và chảy ngược lại vào trong nhà.
- Đường ống thoát nước do sử dụng lâu năm nên có thể bị nghẹt do tóc hay các chất thải khác, nước thải thoát chậm.

Với các dấu hiệu trên thì bạn nên gọi cho công ty rút hầm cầu để họ đến và xử lý kịp thời cho gia đình bạn, nếu như bạn xử lý không kịp thời thì mùi hôi thối khó chị sẽ bốc lên và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình và cuộc sống mọi người xung quanh.

Nếu như gia đình nhà bạn đang có nhu cầu hút hầm cầu có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua hotline để được phục vụ một cách nhanh nhất.

Công ty chúng tôi phục 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và ngày tết. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu, thông cầu nghẹt đảm bảo giá rẻ nhất tại TPHCM.

Hút hầm cầu có đục phá nền hay không?

Tình trạng hầm cầu bị đầy sẽ ảnh hưởng nhiều đến quá trình sinh hoạt của bạn và gia đình nên cần phải thực hiện hút hầm cầu thường xuyên và định kỳ.

Nhiều người có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhưng lại e ngại và luôn tự đặt ra câu hỏi là việc “hút hầm cầu có đục phá không”.

Để giải đáp thắc mắc đó của quý khách hàng, công ty thông cống nghẹt Lộc Phát sẽ tổng hợp thông tin ngay trong bài viết dưới đây về dịch vụ này. Hãy cùng theo dõi nhé!
Hút hầm cầu không đục phá là gì?

Có hai cách để thực hiện hút hầm cầu không cần đục phá. Đó là: hút hầm cầu bằng phương pháp hút chân không và hút hầm cầu bằng máy lò xo. Bây giờ, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu rõ hơn về các phương pháp này nhé!
Hút hầm cầu bằng phương pháp hút chân không

Phương pháp hút chân không này sẽ là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi: Hút hầm cầu có đục phá không.

Phương pháp này tin chắc rằng sẽ hoàn toàn làm hài lòng các vị khách khó tính nhất. Để áp dụng được phương pháp này, trước hết chúng tôi cần khảo sát xem địa thế của gia đình bạn có thể áp dụng phương pháp này hay không. Ngay sau đó, chúng ta sẽ đo đạc để chuẩn bị vòi dẫn có chiều dài cho thích hợp.

Công đoạn tiếp theo cần thực hiện đó là tháo dỡ bồn cầu ở tầng trệt để kiểm tra tình trạng và tìm đường dẫn bằng đầu dò chuyên dụng.

Ống hút có đường kính từ 70mm đến 90mm sẽ được chúng tôi đưa vào theo đường dẫn để hút hết chất thải có trong hầm cầu ra.

Hút hầm cầu không đục phá bằng máy lò xo

Đây là một phương pháp hữu hiệu để thực hiện hút hầm cầu không cầu đục phá nền. Với phương pháp này, thay vì sử dụng ống hút chân không, chúng tôi sẽ dùng máy lò xo. Máy lò xo dùng công nghệ hiện đại, chắc chắn có thể lôi hết được các loại chất thải ra khỏi hầm cầu.

Hút hầm cầu không đục phá có đặc điểm gì

✦ Với công nghệ hiện đại như ngày nay, con người ngày càng có xu hướng tìm ra giải pháp làm sao cho cuộc sống của mình dễ dàng hơn.

Cũng vì lý do đó mà việc hút hầm cầu bằng phương pháp chân không không cần đục phá ra đời sau khi được một tiến sĩ người Nhật nghiên cứu thành công và đăng ký bản quyền đã được rất nhiều nước phát triển trên thế giới mua lại, trong đó có cả Việt Nam.

✦ Ưu điểm của phương pháp hút hầm cầu không đục phá đó chính là nó sẽ giải quyết được vấn đề phá hoại sàn nhà, tốn tiền khôi phục lại mỹ quan nhà vệ sinh. Khi sử dụng cách này, bạn sẽ có thể yên tâm về chất lượng vệ sinh bởi vì đường ống nối liền từ bồn cầu tới xe chứa sẽ không gây rơi vãi giữa chừng. Bạn chỉ việc đợi trong khoảng 1 đến 2 tiếng, các nhân viên sẽ tiến hành tháo bồn cầu tầng trệt luồn đường ống xuống và hút. Với phương pháp này sẽ đảm bảo sạch sẽ được khoảng  80%.

✦ Nhược điểm của phương pháp hút hầm cầu không cần đục phá chính là nằm ở mức chi phí. Vì đây là phương pháp khá mới và đòi hỏi áp dụng những kỹ thuật tiên tiến đi kèm với tay nghề chuyên môn, đào tạo kỹ thuật cao nên giá thành của dịch vụ cũng nhỉnh hơn phương pháp còn khá mới cũng ít công ty dịch vụ.

✦ Ngoài ra còn một cách hút hầm cầu không cần phải đục phá đó là dùng máy lò xo. Với máy móc hiện đại là lò xo xoắn sẽ có thể dễ dàng lôi hết tóc rụng, rác bị trôi xuống cầu cống ra ngoài. Sau đó, nhân viên sẽ lắp đường ống hút từ miệng bồn cầu hoặc lỗ bồn cầu sau khi đã tháo dỡ tới xe bồn chứa. Đảm bảo vệ sinh hơn và hút được sạch hơn.

Hút hầm cầu không đục phá có nên thực hiện định kỳ?

Thông thường, cứ khoảng sau từ 3 - 4 năm, bạn cần cần phải tiến hành hút hầm cầu một lần cho gia đình mình.

Đối với những nơi công cộng như: bệnh viện, chung cư, trường học,… thì thời gian rút hầm định kỳ này sẽ ngắn hơn nữa.

Khi đó, cứ vài năm bạn phải tay xô tay vừa đi trát lại những vị trí bị đục phá hoặc phải thuê thợ xây về để xây lại những vị trí này thì chắc chắn không hay chút nào.

Việc thực hiện hút hầm cầu không đục phá sẽ rất quan trọng bởi nó làm ảnh hưởng nhiều đến các công trình trong gia đình.

Chính vì thế, bạn nên sử dụng các phương pháp thông hút bồn cầu mới nhất này để áp dụng.

Sự chênh lệch về chi phí giữa hai phương pháp cũ và mới cũng không quá nhiều, vì thế bạn có thể yên tâm rằng mình đã lựa chọn đúng khi sử dụng phương pháp hút hầm cầu không cần đục phá cho ngôi nhà của mình.

❎ Lưu ý: Việc hút hầm cầu không đục miệng hầm thì chắc chắn rằng chất thải sẽ hút không lên hết, bởi vì các chất thải sau một thời gian dài sử dụng sẽ kết thành mảng to nên phải bơm nước vào cho loãng ra mới hút hết được. Khách hàng nên cho thợ tìm hầm sau đó đục 1 lỗ nhỏ bằng cái chén rồi cho vòi xuống hút.

Như vậy sẽ hút sạch sẽ được chất thải, sau đó lấy xi măng hoặc miếng gạch men làm dấu trám lại để sau này có hút thì chỉ cần mở viên gạch lên.

Hút hầm cầu không đục phá tại sao nên được sử dụng nhiều

✔️ Điều này đảm bảo lợi ích cho bạn, mỹ quan của không gian, thời gian, chi phí.

Quan trọng hơn hết là sự yên tâm của bạn. Các dịch vụ hút hầm cầu không đục phá này đều được đảm nhận bởi các nhân viên có tay nghề cao, dùng các công nghệ được tối ưu nhất tại thời điểm dùng dịch vụ được đưa ra. Các điều này giúp cho bạn thật sự yên tâm về chất lượng dịch vụ mà công ty mang lại.

✔️ Đảm bảo được độ sạch sẽ của hầm cầu sau khi hút.

Các hầm cầu cần được dùng lực hút cực kì mạnh, các nhân viên có tay nghề cao được đưa đến giải quyết các vấn đề của bạn, vì vậy mà độ sạch của hầm sẽ là điều bạn được an tâm nhất.

Phải rất lâu sau bạn mới phải quay lại tìm dịch vụ và lúc đó cũng là khi đợt hút hầm cầu định kỳ tiếp theo của bạn đã đến.

✔️ Có rất nhiều các công ty cũng đang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu không cần đục phá nhưng không phải đơn vị nào cũng đáng tin. Chính vì vậy, bạn cần phải lựa chọn kỹ càng các nơi mà đáng tin cậy để giao cho xử lý tình trạng, không để tình trạng đó lặp lại nhiều lần mà vẫn không thể giải quyết triệt để vấn đề.

Công ty hút hầm cầu không đục phá

Trên đây là tổng hợp những ưu điểm về dịch vụ hút hầm cầu không đục phá của công ty. Hy vọng bài viết này đã có thể giải đáp được thắc mắc rằng “hút hầm cầu có cần đục phá không?” của các bạn.
Máy ấp trứng Chúng tôi là đại lý máy phát điện toàn bộ nhà Cummins, Nhìn vào (hình số 2) với cái logo Cummins trên nắp động cơ. Với động cơ từ Dongfeng Cummins thì sẽ không bao giờ có cái tem cao su như thế. Ồ! Chưa xong
© 2007 - 2022 https://thietkewebsite.timviectheogio.com
- Phone: +84-908-744-256